Kỹ Năng Viết Blog Thề Thốt Mới Chốt Được Đơn

Cách viết content cho blog
Kỹ năng viết blog dành riêng cho bạn


Nếu bạn gieo trung thực thì sẽ gặt niềm tin, nếu bạn gieo lòng tốt thì sẽ gặp bằng hữu, nếu lời hứa xuất phát từ trái tim thì sẽ được tin tưởng.
Một trong những định luật kinh điển và lạ lùng nhất của marketing đó là: Lời hứa càng lớn thì lại càng đáng tin hơn.

Ai cũng tưởng là hứa thì dễ, làm được mới khó. Thế nhưng lời hứa để mà người khác tin tưởng được mới khó
Có một sự thật là kỹ năng viết blog và triển khai content theo kiểu hứa hẹn và thề thốt là một thứ bản năng hoặc phải luyện tập chứ không phải một sớm một chiều mà có được. Bởi vì ngày nay chúng ta đang sống trong thời kỳ khủng hoảng về tâm lý.
Chính vì thế khi giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc khi viết blog chúng ta rất ít khi hứa hẹn, không quen thề thốt.
Kiểu nó ngượng mồm làm sao ấy

Hỏi thật trong một bài viết khoảng 1000 từ thì tần xuất bạn chứng thực bao nhiêu lần?

Suy cho đến cùng thì tất cả những gì tác động tới 6 giác quan của chúng ta đều là content. Vậy thì Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Lời hứa mùa covid giờ này đắt giá thế sao?

Và khi những cô nàng mộng mơ thích viết blog nhưng trong tay không có món hàng để bán thì lời cam đoan về sản phẩm gần như là không thể
thậm chí là đăng statut để bán hàng trên facebook thì ngay cả tôi cũng cực kỳ yếu bởi vì thiếu những câu đảm bảo, một lời chứng thực, một lời hứa cho nhãn hàng của mình.
Cho nên là đọc một đoạn blog mà không biết cách thề thốt là biết ngay content còn run rẩy trập trùng lắm

Tôi có thể đảm bảo 100% với bạn rằng khi đọc hàng loạt những blog bán hàng thuộc top 1 google hiện nay thì rất hiếm có người nào biết áp dụng kỹ năng thề thốt vào trong content.

Sự thật là với những người có tâm lý và năng lực tinh thần của họ mạnh mẽ thì người ta lại rất hay thề thốt.
Lời nói gói vàng, lời cam đoan sắc nét như dao cau liếc vào mỏm đá khi đó (viết content CTA) thề thốt mới chốt được đơn.

Một bí mật mà tôi chưa chia sẻ cho bất kỳ ai trên trái đất này, nhưng hôm nay tôi sẽ bật mí chỉ riêng với một mình bạn

Nói thì lại bảo tôi mồm điêu. Những gì tôi viết trong blog chém gió này là một trong những kỹ năng săn mồi tuyệt đỉnh dành cho blogger vì bạn xứng đáng nhận được nhiều hơn thế.
 1. kỹ năng lắng nghe
 2. kỹ năng gợi chuyện
 3. và cuối cùng là kỹ năng thề thốt để chốt đơn
 4. Bản năng săn mồi của một blogger thủ lĩnh nó nằm ở điểm này nè
Với 5 năm kinh nghiệm chém gió trong lĩnh vực viết blog kiếm tiền. bạn cứ tin ở tôi
Hãy dành ra 5 phút để tìm hiểu bài viết này và tôi chỉ muốn giúp bạn trở thành blogger quyền năng nhất
mắt sáng như sao, kỹ năng săn mồi đỉnh cao của loài sói ẩn nấp và chờ con mồi sơ hở để vồ một nhát chốt đơn chí mạng
khi viết blog hoặc giao tiếp bất kỳ thứ gì thì Sức mạnh của ngôn từ ẩn chứa trong từng câu chữ và lời nói. Lời thề và hứa hẹn để chứng thực cho tương lai, một khi đã hoàn thành CTA thề thốt thì xác xuất đối phương từ chối giảm đi
thề thốt nó khác hẳn với tài liệu thôi miên bằng ngôn từ mà chúng ta đã được biết và hơn thế nữa lời hứa làm cho họ có chỗ để đặt niềm tin nhiều hơn.
 • đặt niềm tin vào sản phẩm
 • gửi an tâm vào bản thân chúng ta
 • hoặc mơ hồ tin vào một thế lực siêu nhiên nào đó
Một ví dụ điển hình nhất trong cách mạng tư tưởng:
Dù sông có phải cạn, núi có phải mòn, dù có phải sẻ dọc dãy trường sơn, dù có phải tát cạn biển động thì chúng ta nhất quyết sẽ chiến thắng.

Lời thề thiêng liêng sông núi thể hiện quyết tâm mang tầm vũ trụ như thế này thì chắc chắn là có thể làm nên những điều phi thường, thực tế lịch sử đã chứng minh rồi. Những cái như thế này tôi chẳng bịa ra được

Hoặc trong cuộc sống hàng ngày khi chàng trai muốn tán tỉnh và cưa cẩm một cô gái thì chắc chắn là nó sẽ thề non hẹn biển kiểu mượn rượu tỏ tình như thế này
Vì anh thương em như thương cây bàng non. Anh thề với trời là..., anh thề với đất là..., anh chỉ yêu một mình em, cho dù trời có sập

Ối dồi ôi Khiếp câu này nghe quen lắm, chắc chắn nếu bạn là con gái thì phải được nghe ít nhất một lần trong đời, lúc ấy nhìn thằng con trai trông nó thảm hại đau khổ lắm, như kiểu không yêu được bạn thì nó sẽ chết, nó sẽ không thể sống nổi và khi không đề phòng, nhẹ dạ cả tin là nó thịt mình rồi

Nhưng khổ một nỗi những câu tán gái như thế này tôi cũng chẳng bịa ra được. sự thật là 99% đàn ông đều sinh ra để nói như thế, cái sự thật bỏ mẹ ấy là bản năng săn mồi của nó rồi.

Tán tỉnh nhau ấy mà. Trừ khi Thằng nào tiêu cả quyển như tiền âm phủ thì không nói làm gì, mồm cứ ngậm như hến nhưng vẫn rất bảnh trai

Quay về với chủ đề viết blog cho khách hàng yêu quý của chúng ta trong thực tại cũng phải thề với các nàng như thế chứ?

Hỏi thật trong lúc viết blog content bán hàng mà giới hạn chỉ được viết 100 chữ thì bạn chứng thực bao nhiêu lần?

Phải thề thật lực, hứa hẹn ác liệt và đảm bảo cương quyết vào thì chắc chắn content nó có sức nặng chứ nó không thể nào nổi lều bều được

Dẫn chứng: anh em hãy đọc mẫu quảng cáo thuốc nam với những lời hứa hẹn điển hình quen thuộc nhất kiểu như thế này

 • uy tín đảm bảo uống là khỏi
 • bà con ai bị các vấn đề về xương khớp thì yên tâm cứ gọi cho tôi
 • cam kết không khỏi không lấy tiền, nếu không khỏi thì tặng bồi thường 200%
 • chúng tôi là đội ngũ chuyên gia lang băm lành nghề trong lĩnh vực xương khớp
 • đã nói khỏi là khỏi dứt điểm 100% uống là khỏi
 • hiệu quả chỉ trong 3 ngày
 • Sông núi nước nam còn thì thuốc này còn. Vì thế mua ngay đi chờ chi? 
 • chỉ sợ những người dùng thuốc của nhà tôi thôi chứ nói thật là uống xong mời thầy về niệm luôn
Bạn thấy đấy các mẫu content thề thốt trong ví dụ vừa rồi có thể áp dụng với mọi ngành nghề và bất kỳ đối tượng nào mà bạn gặp.
Từ mụ bán phở đầu ngõ luôn tự hào nói oang oác và thề thốt rằng ngon từ thịt ngọt từ xương, đảm bảo không hóa chất cấm, không mì chính, phở bò tái chuẩn không phải chỉnh
Ừ thì phở ngon, chiếc phở ngon như cô con gái yêu quý của mụ

Thực ra thì tôi biết tỏng con gái của mụ ấy cũng có cái blog chuyên viết content quảng cáo cho khóa học aerobic giảm mỡ bụng, và tôi tư vấn cho nàng cứ bê cái mẫu đau xương khớp ở trên youtube xuống rồi lắp ghép vào content giảm cân là ngon lành phở.

Đấy anh em có thấy không? từ content bán quần áo thời trang cho đến sàn tiền ảo, hoặc bán xe ô tô tàu hỏa tất tần tật thì cứ hứa hẹn như nhau cả thôi

 • có mẫu viết của nó cả đấy . Nói điêu tôi đi đầu xuống đất luôn
 • chuyện này không ngồi vỉa hè nói phét chém gió được đâu
 • có nguyên do và công thức của nó cả đấy đừng tưởng
 • anh em có biết không?

Vậy điều băn khoăn nhất lúc này là khi viết blog và nói chuyện với khách hàng thì tôi phải hứa hẹn như thế nào? liệu có các công thức nào có thể áp dụng nhanh được vào trong cuộc sống hay không?

Một khi đã nói chuyện với khách hàng để chốt những đơn chục triệu thì những thằng đó nó chả bao giờ có thời gian rảnh háng để nghe tôi chém gió đâu thật đấy, chúng nó khinh tôi như chấy.

Cho nên là tôi chỉ loanh quanh trên căn gác nhỏ tối tăm viết đôi dòng blog chém gió để an ủi bản thân thôi thì chỗ anh em viết lách chân tình tôi nói thẳng và khuyên thật lòng hãy nhớ cam đoan với khách hàng nhé
Hãy thề thốt để đánh vào cảm xúc của khách hàng

Tóm lại thì viết blog đã khó nhưng đảm bảo thằng nào biết cách thề thốt trong content còn khó hơn gấp bội phần, ai làm được thì mới gọi là influencer (người có sức ảnh hưởng) tới khách hàng

Tin tôi đi sau khi đã tham khảo và nghiên cứu kỹ hơn 7749 mẫu quảng cáo được độc giả đánh giá là đáng tin nhất thì lời cam đoan trong content luôn có giá trị.

Hãy tưởng tượng bạn là người mua hàng, lúc đó tâm lý của bạn sẽ bất an nhiều lắm, cảm xúc hỗn loạn nhiều lắm, chả biết giá cả thế nào? chất lượng ra sao? vân vân

chính vì thế nên chúng ta cần chỗ dựa để đặt niềm tin mong manh vào nơi ấy, ta cần một lời hứa như một cái cớ để trút cảm xúc vào đó.

nghe thiên hạ đồn rằng nếu đọc cuốn "cảm xúc và lý trí" thì họ bảo chúng ta mua hàng và hành động bằng cảm xúc là chính mà.

Khi cảm xúc và lý trí gặp nhau thì nó đẻ ra cái gọi là niềm tin, vậy để người ta tin mình thì phải thề thốt phải hứa hẹn và để đi từ tin đến yêu thì còn xa lắm phải không?

Cho nên là cái này anh em cứ áp dụng vào trong lối giao tiếp hàng ngày nhé, nhất là lời cam đoan đi liền với hậu quả bằng câu ghép (nếu- thì) nữa thì tôi đảm bảo chắc chắn là viết content câu nào chết khiếp câu đấy

Hóa ra Lời hứa kèm theo thời gian dài đằng đẵng và không có gì kiểm chứng thì lại có vẻ đáng tin hơn.

Ví dụ: Hãy đồng hành cùng với tôi, thề với bạn là nếu chịu khó học hỏi và viết blog thì chắc chắn 100% trong vòng 10 đến 15 năm nữa bạn sẽ trở thành blogger nổi tiếng nhất việt nam, nghề viết blog sẽ trở thành mũi nhọn, và chúng ta sẽ là đầu tàu công nghệ 4.0 nếu sai thì tôi sẽ ko bao giờ dám chém gió nữa.

Uầy kinh nghe cứ như đang đọc diễn văn ở một cuộc họp diễn đàn nào đó

Ngược lại: nếu tôi hứa ngày mai bạn sẽ thành blogger triệu view và đầu tàu mũi nhọn chủ lực gì đó thì ngay lập tức bạn sẽ nói thôi dẹp im mẹ mồm đi làm quái gì có chuyện đó xảy ra, cà khịa nhau chém gió nổ nó vừa phải thôi.

liên hệ bản thân: lần cuối cùng ta cho bạn thân vay tiền là khi nào? giờ này nó đã trả chưa hay mai nó mới trả?

sự thật là với những người có năng lực tinh thần (vía) của họ mạnh mẽ, khả năng hoạt ngôn nhạy bén thì họ luôn áp chế tinh thần của bạn

chưa hết đâu. Thề thốt chốt đơn theo cách này mới ác. Một khi khách hàng và những người xung quanh họ quá tỉnh táo và làm việc dựa trên lý trí và phán xét. Vậy thì ta phải đem danh dự cá nhân của bản thân mình ra để thề thốt thì đúng là ác như một con thú luôn.
Quân tử nhất ngôn, nam tử hán đại trượng phu. Lời hứa cam đoan có trọng lượng
Tôi thề với bạn nói điêu không làm người hoặc nếu viết sai câu nào tôi làm con mèo trông nhà cho bạn suốt đời

Bởi vì danh dự cá nhân của một con người không phải là thứ mà có thể giễu cợt được đâu, không phải ai cũng có thể đùa được đâu, đó là lòng tự trọng, đó là sinh mạng đấy.

Khi bạn đã có kỹ năng chuyên ngành và hiểu rõ sản phẩm trong lòng bàn tay rồi thì bạn chính là chuyên gia KOL trong lĩnh vực ấy. Cho nên là khi viết blog mà anh em nào biết cách chêm cái danh dự cá nhân này vào để đảm bảo cho thứ content mà ta chuyền đạt thì kinh rồi.

và khi đó danh dự cá nhân lúc này đã được lôi ra để làm cái tải thể cho nhận thức của khách hàng thì khả năng từ chối bị lu mờ đi ngay lập tức không còn nhận thức và phán xét ta nữa và xác suất chốt đơn hàng của ta cao hơn ấy chứ.
 
Khách hàng luôn tin vào chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nào đó, vì thế mới có chị google sinh ra để cho chúng ta tìm kiếm, và tôi chỉ tin vào những trang top 1 thôi, kiểu nó phải thế

Nói có sách mách có chứng, anh em cứ thử một lần thề bằng danh dự cá nhân đi sẽ biết, sẽ được kiểm chứng, sẽ được trải nghiệm
Tôi thề, tôi hứa, tôi đảm bảo với bạn rằng nói điêu thì tôi lập tức gói quần áo sang trông nhà cho bạn cả đời luôn.

ví dụ như thế này: lời thề danh dự với kỹ năng chuyên ngành của bạn
 1. anh chị cứ yên tâm ở em làm nghề này 5 năm rồi
 2. em đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi
 3. với tư cách là... chuyên ngành em được học đào tạo ra...
 4. em nói sai đi đầu xuống đất luôn
 5. hãy cứ tin ở em, nhân viên của em toàn thợ xịn
 6. em đã hứa rồi mà
 7. Súng ống gươm đao hổ báo cọp beo tôi chả sợ nhưng chỉ hãi mũi kim. Nhắc đến tiêm chích covid là tâm lý tôi xỉu ngang xỉu dọc, ấy vậy mà Em y tá thôn bản vừa xoa vừa nói một câu dịu dàng: "anh yên tâm em tiêm nhẹ nhàng, em thề..."
 8. Ôi cái cuộc đời này có lẽ 35 năm làm thằng đàn ông thì đó là mũi tiêm ngọt ngào nhất mà tôi được hưởng. Thầm cảm ơn em thiên thần áo trắng
Với kiểu lôi danh dự cá nhân và kỹ năng chuyên ngành ra để mà thề thốt như thế này anh em cứ lấy ra mà sài với người xung quanh cho nó bon mồm, đảm bảo là không có một ai có thể chối từ được.

tóm lại: viết blog là khoe cái chuyên ngành sở trường của bạn ra nhiều nhất, thực hành ngay hôm nay nhé đảm bảo 10 năm nữa bạn sẽ trở thành KOL blogger bán hàng triệu view ngay cho mà coi

Trên đời này chỉ có thần linh mới điều khiển được vũ trụ
Thề danh dự và lời hứa chỉ dành cho khách hàng bình thường với những lo lắng trong tầm kiểm soát.
Những đối tượng khách hàng đang trong tình trạng khủng hoảng, hoang tưởng về nhận thức và có nỗi lo lắng bất an quá mức về mặt tâm lý thì lời thề phải có cánh.
chúng ta phải đem những hiện tượng siêu nhiên ra mà thề thốt nhé
 • sông cạn, đá mòn, biển không còn
 • ông trăng, mặt trời, cầu vồng, mây, gió sấm sét...
 • giời đánh thánh vật, quỷ dữ thần linh ra mà thề thốt. Đảm bảo là ối dồi ôi ngay lập tức
 • Lời thề thần tiên, cô đã thương thì có muốn làm người thường cô cũng không cho

công thức: vật thế vĩ mô khó lý giải + với lời thề

ví dụ khi tán tỉnh nhau là một ví dụ: anh thề với trời là... thề với đất là... cho dù ... nếu ... thì...
"Anh muốn bay xuyên thời gian, xuyên không gian để đến bên em, anh muốn bước đi cùng em trên đoạn đường đầy nắng, muốn nắm tay em qua con đường có mưa, chẳng cần biết mai sau em có như thế nào thì anh vẫn mãi yêu em"
Một ước muốn phi thực tế, phi lý và hoang tưởng của chàng trai đang yêu thì nó lại đúng với tiếng lòng của cô gái

Đấy thằng nào thốt được câu này ra thì khét lẹt luôn, tôi đảm bảo là nàng khoái, anh em cứ yên tâm là trong lòng nó sẽ nở nụ cười bông hoa hướng dương

Cho dù nàng không thích bạn đi nữa thì nó vẫn cảm thấy hôm ấy là một ngày đầy nắng, bầu trời trong xanh và nước sông tô lịch thơm ngào ngạt, phố phường toàn những gương mặt thân quen.
Buồn cười thế chứ lị 😂
Thưc ra là do bản năng của con người và ảnh hưởng của mạng xã hội facebook, nên ta chỉ cảm thấy vui khi có một ai đó coi trọng và quan tâm đến mình, muốn chia sẽ và làm điều gì đó cùng với mình hoặc sống chết cùng với mình
Hoặc trong ca dao một câu từ chối mang tầm vũ trụ "khi nào trạch đẻ ngọn đa, sáo đẻ dưới nước thì ta lấy chàng" 
ngầm ý là sự việc ấy không thể xảy ra ở hiện tại được.
Thực hành: nếu như bạn là con gái thì sẽ nói câu gì để cho nửa kia an tâm hơn? Hãy còm men phía dưới nhé
Em thề với anh là cái thằng người yêu cũ nó chưa làm gì em đâu, Lời thề sánh tầm vũ trụ như thế này thì kinh rồi, két đấy😅

Đã không thề thì thôi chứ một khi anh em mà đã lôi trời đất trăng sao vũ trụ ra mà thề thì đúng là chỉ có thánh thần thôi chứ còn gì nữa, nếu một ngày nào đó chúng ta mà biết cách triển khai vào blog thì content ngang bằng với thần rồi đấy.

Hóa ra bây giờ tôi mới biết, Tự gắn nhãn mác cho mình với các vật thể siêu nhiên thì lời thề này chỉ có giời cứu, thánh thần mới có thể gỡ được

Nghệ thuật Thề thốt và hứa hẹn không có gì là xấu cả anh em cứ yên tâm là thế nhé
hãy thề vì khách hàng và giúp họ an tâm hơn nhé bạn lòng
Suy cho cùng thì Cuộc đời này Thề thốt chỉ biến thành giả dối khi ta quá chú tâm vào lợi ích của bản thân mà bán món hàng dịch vụ không được như mong đợi, không như kỳ vọng của khách hàng
Đêm đã khuya sao trời lấp lánh, tôi muốn là vì sao nhỏ dõi theo bước đường viết blog của bạn từng ngày. Hãy viết ra những câu chữ biết nhảy nhót và vững tin ở tương lai nhé bạn lòng

Như vậy anh em đã biết cách vận hành thề thốt những câu chứng thực khi viết blog hoặc giao tiếp với người xung quanh rồi đó
trong một bài viết thì rải đều các câu chứng thực và tần xuất của nó xuất hiện nhiều vào nhé.

HÃY CHUNG THỰC THẬT THÀ VÀ TỬ TẾ

Thực ra thì viết blog cũng chỉ cần như thế thôi, nhiều nhặn gì đâu, một khi bạn đã có chuyên môn trong lĩnh vực ngành nghề, bạn yêu sản phẩm và tin chắc vào chất lượng của nó thì tự nhiên ngôn từ sẽ có sức mạnh vượt muôn trùng sóng gió

Đăng nhận xét

0 Nhận xét